Tìm kiếmTìm theo bản đồ

Đăng tin nổi bật (VIP), tại sao bạn nên lựa chọn Nhaban.com ?

Nhaban.com được phát triển với mục tiêu là sàn giao dịch nhà đất trực tuyến, với các chức năng gần gũi và thân thiện với người duyệt web. Các tin đăng rao mua bán, thuê, cho thuê nhà đất bình thường tại nhaban.com đều miễn phí. Chúng tôi chỉ thu phí quảng cáo với tin đăng nổi bật (VIP) với giá cả hợp lý, mang lại hiệu quả rõ rệt, cao cho người quảng cáo.

1- Nhaban.com là sàn giao dịch địa ốc trực tuyến dẫn đầu,với:

Tin liên quan

Bảng giá Quảng cáo banner

Chủ đề liên quan

Quảng cáo

- Hàng ngàn tin đăng  rao mua bán, thuê, cho thuê mỗi ngày. (bao gồm tin đăng mới và tin cập nhật).

- Hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

- Hàng triệu lượt trang web (pageviews) được xem mỗi tháng.

Nhaban.com là nơi lý tưởng cho người có nhu cầu về giao dịch nhà đất tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

2- Dẫn đầu về chất lượng người duyệt web.

Người truy cập nhaban.com chủ yếu là người có nhu cầu thực sự về giao dịch nhà đất. Nguồn khách tới nhaban.com là trực tiếp truy cập vào hoặc người tìm kiếm nhà đất qua Google, Yahoo… chính vì vậy tin đăng của bạn sẽ tiếp cận người có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê nhà đất nhanh và cực hiệu quả.

3- Nhaban.com dẫn đầu về chất lượng tìm kiếm trên Google.

Tin đăng của bạn sẽ được tìm thấy trên Google trong vòng từ 5 phút tới 24 giờ (Đặc biệt các tin VIP, sẽ được tìm thấy trên Google nhanh hơn và có vị trí rất cao) .

Bạn có thể kiểm tra đều này bằng cách copy tiêu đề của một tin đăng VIP (nổi bật) nào đó, dán vào của sổ tìm kiếm của Google, tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhaban.com thường ở vị trí số 1 hoặc 2,3.

Bạn cũng có thể thử tìm những từ khóa có đông đảo người dùng tìm kiếm về giao dịch nhà đất như: nha ban, ban nha, mua ban nha dat, mua ban nha, mua ban dat, mua dat, bạn sẽ thấy nhaban.com luôn ở vị trí rất cao, thường là số 1, 2.

4- Tìm kiếm nhà đất thân thiện.

Bạn có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc. Với chức năng tìm kiếm thông minh đó, tin VIP sẽ luôn được hiển thị theo từng cấp độ và phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng, nên tin VIP sẽ được người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất chú ý hơn và lẽ đương nhiên có nhiều cơ hội dược xem tin nhiều hơn.

5- Quảng cáo tiết kiệm.

Chỉ 275.000 đồng đã bao gồm VAT. (Từ 01/06 sẽ là 275.000 đồng đã bao gồm VAT) tin đăng của bạn sẽ được hiển thị  ở chức năng VIP trong vòng 30 ngày.

Đây là gói quảng cáo tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn thanh toán theo 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, giá quảng cáo còn có thể giảm hơn nữa. 

Bạn có thể nâng cấp tin đăng của bạn thành tin nổi bật (VIP) ngay trong tài khoản thành viên của bạn hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cũng như các chương trỉnh khuyến mãi nếu có.

Theo Nhaban.com

Các tin cùng loại

Bảng giá Quảng cáo banner 10 năm trước 20.11.2010

Chủ đề liên quan

Bảng giá Quảng cáo banner

Bảng giá Quảng cáo banner

Bạn được gì từ quảng cáo banner tại nhaban.com? Nhaban.com là trang website dẫn đầu về giao ...

Tin mới nhất

Bảng giá Quảng cáo bannerBảng giá Quảng cáo banner
Bạn được gì từ quảng cáo banner tại nhaban.com? Nhaban.com là trang website dẫn...
Đăng tin nổi bật (VIP), tại sao bạn nên lựa chọn Nhaban.com ?Đăng tin nổi bật (VIP), tại sao bạn nên lựa chọn Nhaban.com ?
Nhaban.com được phát triển với mục tiêu là sàn giao dịch nhà đất trực...

Tin xem nhiều nhất

Danh mục tin tức